皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页社会正文

Người đốt xác nhân tình bị tuyên án chung thân

admin2023-03-032Bị triệu tập vi đánh bạc online

Ngày 2/3, Hiệp bị TAND tỉnh Đăk Nông tuyên án chung thân về tội Giết người Xâm phạm thi thể.

Trần Văn Hiệp trong phiên toà hôm nay. Ảnh: Ngọc Oanh

Tại tòa, bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và bày tỏ ăn năn, hối cải. Theo bản án, sau một năm vợ bỏ vào Sài Gòn làm công nhân, Hiệp đưa người phụ nữ 43 tuổi về sống chung tại khu rẫy ở thôn Đăk R'Mo, xã ĐăkN'Drung, huyện Đăk Song. Gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn.

Tối 23/8/2022, thấy người tình dọn đồ bỏ đi vì "không muốn sống chung", Hiệp đánh và lấy khúc gỗ ném trúng vùng gáy khiến nạn nhân bất tỉnh ở vườn. Đến 2h sáng hôm sau, phát hiện người tình đã chết, Hiệp lấy chai thuốc diệt cỏ uống để tự tử nhưng không chết.

,

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Để che giấu tội ác, Hiệp đưa thi thể nạn nhân xuống hố trong chuồng bò cũ (nay là nhà kho) cách nhà 12 m, rồi phủ chăn, bạt, quần áo, dép, điện thoại, củi cùng thanh gỗ dính máu lên trên; lấy chai dầu Diesel có sẵn trong nhà đổ lên, châm lửa đốt liên tục. Hai ngày sau, thấy thi thể nạn nhân đã cháy gần hết, Hiệp xúc một phần than tro đổ xuống con suối gần nhà. Phần miệng hố, ông ta tưới nước và phủ vỏ cà phê lên trên, dùng ván che kín lại.

Chuồng bò cũ - nơi Trần Văn Hiệp đốt thi thể nạn nhân để phi tang. Ảnh: Công an Đăk Nông

Sau một tuần không thể liên lạc được với bà Lan, chị gái cùng một số người dân đi vào rẫy nhà Hiệp tìm thì phát hiện dấu vết cháy tại khu vực nhà kho có nhiều nghi vấn nên trình báo cảnh sát.

Trần Hóa

网友评论

最新评论

热门标签