皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页八卦正文

a55555彩票网(www.eth0808.vip):Tăng Hoa Thiên nhớ tình đầu Lương Triều Vỹ

admin2023-02-164chơi Đánh bạc bóng đá

a55555彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Dịp lễ tình nhân năm nay, nghệ sĩ 58 tuổi đăng trên trang cá nhân bức ảnh thời còn yêu Lương Triều Vỹ và viết: "Hôm nay, một ngày đặc biệt, để mọi người xem mối tình đầu của tôi. Nhìn thành tựu mà anh ấy đạt được bây giờ, thật mừng cho anh ấy".

Tăng Hoa Thiên đăng ảnh cũ bên Lương Triều Vỹ. Ảnh: Red Book

Trạng thái của Tăng Hoa Thiên thu hút nhiều bình luận của khán giả. Hàng nghìn người cho rằng cô "quá mạnh dạn". Các fan bình luận: "Chị không sợ Lưu Gia Linh ghen sao?", "Anh ấy đã có gia đình, chị đăng ảnh như vậy có hợp lý không?"...

Tuy vậy, cũng có các ý kiến cho rằng Tăng Hoa Thiên không còn vương vấn tình cũ nên mới thoải mái đăng ảnh hai người. Tài khoản Yexue bình luận: "Từng yêu nhau thật lòng sẽ để lại hồi ức đẹp. Vài chục năm qua đi, họ không hối hận vì từng yêu nhau, vẫn chúc phúc cho nhau, đó là một điều tốt đẹp".

Trước các tranh cãi, Tăng Hoa Thiên phản hồi trên trang cá nhân: "Chỉ là một việc đơn giản, có những người suy diễn nhiều quá".

Hoa Thiên và con trai. Ảnh: HK01

Mối quan hệ giữa Tăng Hoa Thiên, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh từng nhận quan tâm của nhiều khán giả. Theo HK01, Hoa Thiên và nam diễn viên trúng tiếng sét ái tình năm 1982, được mệnh danh cặp "tiên đồng, ngọc nữ" ở làng giải trí. Sau năm lần bảy lượt chia tay rồi tái hợp, hai người đường ai nấy đi vào năm 1988. Trong một lần giận dỗi, Tăng Hoa Thiên nhờ cậy Lưu Gia Linh - lúc đó là bạn thân thiết của cô - làm cầu nối giúp giảng hòa, tuy nhiên mối quan hệ không thể hàn gắn. Một thời gian sau, Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ thành đôi. Vì việc này, Gia Linh - Hoa Thiên từng bị đồn trở mặt với nhau.

    Tăng Hoa Thiên trong 'Tuyết sơn phi hồ'

Hoa Thiên trong "Tuyết sơn phi hồ". Video: TVB

Hai nữ diễn viên từng phủ nhận ghét bỏ nhau. Năm 2008, Lưu Gia Linh tham gia chương trình do Tăng Hoa Thiên làm MC, cô nói: "Ngày xưa cậu chia tay Triều Vỹ là đúng rồi, chăm sóc anh ấy như chăm sóc một đứa trẻ". Năm 2013, Tăng Hoa Thiên chia sẻ một bài viết của Lưu Gia Linh về Lương Triều Vỹ.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh. Ảnh: Weibo/Liu Jialing

Tăng Hoa Thiên nổi bật hàng đầu làng giải trí Hong Kong thập niên 1980, được đánh giá tích cực diễn xuất qua Tuyết sơn phi hồ, Cảnh sát mới ra trường 2, Dương Gia Tướng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Năm 1996, Tăng Hoa Thiên kết hôn cùng doanh nhân Lâm Triệu Cơ, sinh con trai năm 1999. Vợ chồng ly dị năm 2002, Hoa Thiên làm mẹ đơn thân. Những năm gần đây, diễn viên chủ yếu làm MC.

Như Anh (theo HK01)

网友评论

最新评论

热门标签