皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页体育正文

Thưởng Tết trong làng thể thao Việt Nam: 29 Tết vẫn... ngóng

admin2023-01-213game bài kiếm tiền

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Không như các ngành nghề khác, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng thường không vui khi nói tới chuyện thưởng Tết. Thậm chí với nhiều đội bóng hàng đầu V-League đến thời điểm này vẫn chưa có tiền thưởng Tết cho các cầu thủ.

"Mọi năm chúng tôi được thưởng ít nhất nửa tháng lương nhưng năm nay chưa thấy gì", một cầu thủ CLB Hà Nội chia sẻ.

Thực tế, chuyện thưởng Tết của đội bóng Thủ đô cũng không quá quan trọng với các cầu thủ, bởi họ có một năm 'ấm no' nhờ càn quyết các danh hiệu. Thậm chí ngay trước Tết, Hà Nội vô địch cúp Tứ hùng, được nhận 500 triệu tiền thưởng. Ngay đầu năm Quý Mão, Văn Quyết cùng các đồng đội có thể nhận thêm 300 triệu đồng nếu thắng trong trận Siêu cúp quốc gia diễn ra vào ngày mùng 8 Tết.

CLB Hà Nội có một năm bội thu danh hiệu và tiền thưởng

Do các đội bóng đều có quy định thưởng cho mỗi trận thắng và hòa, nên về cơ bản tiền thưởng Tết chỉ mang tính tượng trưng. Một số CLB phía Bắc thưởng 3-5 triệu đồng cho các cầu thủ, cũng là thể hiện sự quan tâm trong dịp Tết đến xuân về. 

Trong khi đó với các đội bóng ở miền Trung và phía Nam, chuyện thưởng Tết đôi khi lại... hên xui. Nếu như CLB Bình Dương thưởng Tết cho các cầu thủ là 5 triệu đồng thì các đội SLNA, Hà Tĩnh, Bình Định... chưa thấy gì.

Không chỉ có các cầu thủ bóng đá, các VĐV Việt Nam cũng trong cảnh chờ đợi thưởng Tết nhưng khó có hy vọng. Ngay cả những VĐV giành thành tích huy chương ở Đại hội TDTT toàn quốc vừa kết thúc, đến giờ vẫn chưa được giải ngân tiền thưởng.

Các VĐV Việt Nam gần như không có tiền thưởng Tết

Ở các trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia, một số VĐV phải ở lại tập luyện qua Tết. Các VĐV ở xa sẽ được trung tâm hỗ trợ chút ít tiền tàu xe, quà bánh. Với hầu hết các VĐV không đạt tành tích và VĐV trẻ, họ gần như trắng tay về quê.

"Do đặc thù công việc, Tết này tôi tập luyện qua Tết chứ không về nhà", nhà vô địch SEA Game 31 Ngần Ngọc Nghĩa (điền kinh) cho biết.

网友评论

最新评论

热门标签