皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页财经正文

澳5官网:Trao giải cho hai phương án kiến trúc công trình đa chức năng POSTEF

admin2023-01-062chơi tài xỉu ở đâu

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ngày 5/1, Tạp chí Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) phối hợp với Công ty CP Thiết bị Bưu điện tổ chức lễ công bố và trao giải cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình đa chức năng POSTEF.

Ban tổ chức cho biết, có 10 đơn vị tư vấn trong và ngoài nước tham dự vòng thi tuyển, trong đó có 2 đơn vị xin rút, không nộp sản phẩm dự thi. Còn lại 8 đơn vị đã gửi 9 phương án dự thi.

Kết thúc vòng thi, Hội đồng thi tuyển phương án kiến trúc công trình đa chức năng POSTEF đã đánh giá các phương án và lựa chọn được 2 phương án đạt giải Nhì của Liên danh GMP – VCC – Vietnam Coplaco; Liên danh Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Ánh Dương và Bensley Design Group International.

Ban Tổ chức trao giải cho đại diện 2 đơn vị đạt đồng giải Nhì.

Cuộc thi không có phương án đạt giải Nhất bởi Hội đồng thi tuyển thấy rằng mỗi phương án của các nhà tư vấn vẫn cần phải căn chỉnh thêm.

Theo nhận xét của Hội đồng thi tuyển, phương án của Liên danh gmp - VCC - Vietnam Coplaco có bố cục kiến trúc và chi tiết chắc tay, cân đối; tổ chức không gian rất chặt chẽ và logic; kết nối khu vực về giao thông tốt. Tuy nhiên, phương án cần nghiên cứu thêm về phương án bảo tồn các giá trị cảnh quan hiện có; có giải pháp gìn giữ bức phù điêu hiện có và bố trí hợp lý cho phù điêu này bên trong khuôn viên của công trình; ngôn ngữ kiến trúc cần thể hiện rõ hơn đặc thù của Hà Nội...

,

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Còn phương án của Liên danh Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Ánh Dương và Bensley Design Group International có kiến trúc hiện đại, mới và độc đáo; có chú ý sử dụng công nghệ để bảo tồn các giá trị kiến trúc của khu vực; có nghiên cứu về vấn đề văn hóa và hình thái đặc trưng khu vực, có nét sinh động riêng; có ý tưởng tốt từ việc nghiên cứu lịch sử về địa điểm.

Tuy vậy, liên danh nên nghiên cứu thêm để hoàn thiện về giao thông của khu đất xây dựng; tiết chế hình khối kiến trúc theo hướng đơn giản hơn; cải thiện thêm về mức độ lồng ghép hài hòa với cảnh quan đô thị của khu vực...

Phương án kiến trúc được trao đồng giải Nhì. Ảnh: Tạp chí Kiến trúc

TS.KTS. Phan Đăng Sơn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển cho biết, các phương án được lựa chọn trao giải đã đề xuất những giải pháp thích ứng với tính chất đặc biệt của công trình cũng như khu đất xây dựng. Hội đồng thi tuyển sẵn sàng phối hợp cùng nhà tư vấn và chủ đầu tư để góp phần nghiên cứu giải pháp khắc phục triệt để các nhược điểm trước khi dự án bắt đầu các bước triển khai tiếp theo, phối hợp với các bên giải quyết những vấn đề chuyên môn.

Sau khi lựa chọn, chủ đầu tư cần phối hợp cơ quan quản lý nhà nước, niêm yết, lấy ý kiến cộng đồng một lần nữa trước khi hoàn chỉnh báo cáo cấp thẩm quyền phê duyệt.

Cuộc thi được phát động từ ngày 15/7/2022 nhằm tìm kiếm ý tưởng thết kế sáng tạo, khả thi, đảm bảo các chức năng, công năng cho công trình kiến trúc đa chức năng POSTEF – hướng đến xây dựng một công trình kiến trúc đẹp, bền vững, thân thiện với môi trương, hiện đại, phù hợp với quy hoạch, đóng góp cho không gian kiến trúc, cảnh quan khu Trung tâm chính trị Ba Đình và tại khu đất dự án 61 Trần Phú.

,

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

最新评论

热门标签