皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页游戏正文

皇冠足球社区(www.hgbbs.vip):Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

admin2022-12-034chơi game kiếm tiền

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Theo Reuters, Microsoft có thể sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục cho các cơ quan quản lý chống độc quyền của EU trong vài tuần tới. Ủy ban châu Âu dự kiến ​​sẽ đưa ra tuyên bố phản đối, nêu chi tiết những lo ngại về cạnh tranh đối với thỏa thuận này vào tháng 01 năm 2023. Vì vậy, Microsoft muốn đưa ra nhượng bộ trước ngày đó phía công ty cho hay.

Đối tác của McDermott Will & Emery, Stephane Dionnet nói với Reuters rằng động thái này có thể đẩy nhanh quá trình thương thuyết với Ủy ban châu Âu và sau đó được sử dụng trước các cơ quan quản lý khác. “Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu những người khiếu nại tích cực có xác nhận những nhượng bộ đó (đặc biệt là về phạm vi) hay không và liệu các biện pháp khắc phục hành vi cũng sẽ được CMA và FTC chấp nhận hay không”, ông nói thêm.

Những nhượng bộ này có thể bao gồm thỏa thuận cấp phép với Sony để giữ Call of Duty trên PlayStation trong 10 năm nữa, điều mà Microsoft đã đưa ra cho đối thủ Nhật Bản của mình. Tương lai không rõ ràng của thương hiệu game bắn súng của Activision là một trong những điểm gây tranh cãi chính trong thỏa thuận này. Sony tiếp tục phản đối giao dịch, nói rằng Call of Duty là một IP duy nhất đến mức gần như không thể cạnh tranh được.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Theo Sony, việc mở rộng hơn dịch vụ của Microsoft thực sự sẽ gây tổn hại cho các đối thủ và khiến khó cạnh tranh hơn trên thị trường. Các cơ quan quản lý khác cũng lo lắng rằng Microsoft có thể biến CoD thành độc quyền cho hệ sinh thái Xbox và do đó làm tổn hại đến sự cạnh tranh trên thị trường trò chơi. Thỏa thuận trị giá 68,7 tỷ đô la chỉ mới được thông qua ở Brazil, Ả Rập Xê Út và Serbia. Microsoft và Activision Blizzard vẫn phải nhận được sự chấp thuận ở 13 quốc gia.

Giao dịch đang được giám sát chặt chẽ ở Anh và Mỹ. Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Vương quốc Anh hiện đang tiến hành giai đoạn thứ hai của cuộc điều tra, trong khi Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ có thể sớm đệ đơn kiện chống độc quyền để ngăn chặn thỏa thuận này. Có tính đến tất cả những lo ngại mà các cơ quan giám sát quan trọng có, cơ quan quản lý Trung Quốc đã từ chối xem xét đề xuất mua lại Activision Blizzard của Microsoft theo một thủ tục đơn giản hóa.

,

a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

最新评论

热门标签