皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页社会正文

赌球平台推荐(www.hg108.vip):Vụ phát hiện 1 triệu USD bị nhuộm đen tại sân bay: Tiến sỹ Hóa học nhận định gì?

admin2022-09-172Tài xỉu đổi thưởng

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Trong vụ việc cơ quan chức năng phát hiện 1 triệu USD bị nhuộm đen tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tiến sỹ hóa học nhận định, chất này khả năng cao có chứa chất mang từ tính nhằm tránh bị phát hiện bởi máy hồng ngoại khi soi và việc nhuộm đen có ý đồ tàng hình như vậy sẽ dễ dàng tẩy được.

Trao đổi với PV Tiền Phong về vụ việc hy hữu “1 triệu USD bị nhuộm đen được phát hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất”, Tiến sỹ Hóa học - Nguyễn Tuấn Nam cho biết, chưa thể khẳng định hành khách đã sử dụng chất gì để "nhuộm" tiền, bởi để xác định chính xác thì cần mang mẫu đến các phòng thí nghiệm có dụng cụ có khả năng phân tích mẫu (phòng hóa phân tích: dùng hóa chất khác để xác định hoặc chụp hình bằng tia X để phân tích thành phần).

Nhưng rõ ràng nhuộm đen hoặc phủ đen tiền là để tránh bị phát hiện bởi máy hồng ngoại khi soi. Từ đó có thể thấy chất này khả năng cao có chứa chất mang từ tính.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

"Trong khoa học tàng hình có nhắc đến một số vật liệu có thể làm nhiễu tín hiệu hồng ngoại hoặc một số loại sóng khác. Một trong những loại hợp chất được biết đến có từ tính như thế là ôxit sắt từ dạng nano (Fe3O4) và đương nhiên, việc nhuộm đen có ý đồ tàng hình như vậy sẽ dễ dàng tẩy được, thậm chí chỉ dùng dung dịch giấm ăn loãng hoặc chất tẩy rửa thông thường, ví dụ: như quên tiền trong túi quần áo khi giặt, lúc bỏ tiền ra, tiền có màu trắng hơn, còn những chi tiết in không bị mờ” - Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam nói.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 15/9, qua kiểm tra trực quan từ hình ảnh soi chiếu hành lý, cán bộ hải quan thuộc Đội thủ tục hành lý xuất - Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện nghi vấn, nên yêu cầu kiểm tra hành lý của hai hành khách đi chuyến bay VJ803 khởi hành từ Tân Sơn Nhất đi Bangkok - Thái Lan là T.C.T (SN 1972) và N.K.V (SN 1976, đều có quốc tịch Việt Nam).

Qua kiểm tra cho thấy, mỗi hành khách mang theo một va li, trong đó mỗi va li có 6 cọc tiền USD phủ bằng hóa chất đen. Số ngoại tệ này gồm 12 cọc (mỗi cọc gồm 10 tét; tổng cộng 10.518 tờ tiền mệnh giá 100 USD).

Hiện số tang vật này đã được tạm giữ và bàn giao cho cơ quan chức năng tiến hành trưng cầu giám định và điều tra xử lý theo thẩm quyền.

网友评论

最新评论

热门标签