皇冠注册平台,皇冠体育注册平台,皇冠开户,皇冠正网,皇冠正网开户,皇冠官网,皇冠官网开户,皇冠现金网,皇冠现金网开户,皇冠信用网,皇冠信用网开户,皇冠体育,皇冠体育开户,皇冠体育网址,皇冠体育官网,皇冠体育官网开户

首页社会正文

飞机群组(www.tg888.vip):Vụ sập tường nhà máy đang xây: Hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng/người

admin2022-09-161chơi tài xỉu luôn thắng

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Khu vực xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng (Ảnh: Dân trí).

Theo các nhân chứng cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 tại Nhà máy chế biến thực phẩm - Công ty Savvy Seafood Việt Nam. Trong lúc các công nhân đang thi công tường nhà máy thì bức tường bị đổ sập, gây tai nạn cho các công nhân đứng dưới. Vụ việc đã làm cho 3 người tử vong gồm 2 nam, 1 nữ và 8 người khác bị thương vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Ông Nguyễn Thanh Quang (xã Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định) cho hay: "Lúc đó đang thi công thì tôi thấy tường hơi lung lay, tôi hô lớn tường dễ sập quá bây ơi nhưng mới hô là tường sập rồi, tôi may rớt vào cái hố chứ mấy anh em khác bị tường đè là giờ nặng lắm".

Nạn nhân bị thương trong vụ sập tường được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu. Ảnh: NLĐO.

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Lãnh đạo thị xã An Nhơn cũng đã nhanh chóng đến thăm hỏi sức khỏe của các nạn nhân và chia buồn với các gia đình có người thân bị mất trong vụ tai nạn.

"Biết được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng cho lực lượng công an hỗ trợ cấp cứu nạn nhân, lãnh đạo thị xã cũng quyết định ban đầu là hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương 3 triệu đồng và người nhà của các nạn nhân tử vong 5 triệu đồng" - ông Mai Việt Trung - Bí thư Thị ủy An Nhơn, Bình Định cho biết.

Theo lãnh đạo thị xã An Nhơn, đây là lần đầu tiên trên địa bàn thị xã có vụ tai nạn lao động nghiêm trọng như vậy. Thời điểm xảy ra vụ việc, trời mưa to và gió lớn nên công tác cứu hộ cũng gặp nhiều khó khăn.

Sau khi tích cực cấp cứu nạn nhân, hiện cơ quan công an đang phối hợp với đơn vị thi công và Ban Quản lý Khu công nghiệp Nhơn Hòa để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

网友评论

最新评论